ส่งข้อความ
Shenzhen Jiayu Mechatronic Co., Ltd.
Shenzhen Jiayu Mechatronic Co., Ltd.
ทัวร์โรงงาน
บ้าน >

Shenzhen Jiayu Mechatronic Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ทัวร์โรงงาน
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Chilli
แฟกซ์: 86-0755-86597802
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา
สายการผลิต

Shenzhen Jiayu Mechatronic CO., Ltd เป็นองค์กรไฮเทคที่มีสิทธิบัตรการประดิษฐ์และลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์หลายรายการ เช่น เซอร์โวไดรฟ์และเทคโนโลยีการควบคุมช่องสัญญาณเทคโนโลยีลอจิกและการควบคุมของอุตสาหกรรมสำหรับโมดูลการเคลื่อนที่ของประตู โมดูลควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ที่พัฒนาและผลิตขึ้นเองสำหรับประตูทางเท้าและประตูกั้นรถได้ครอบคลุมลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น สถานีรถไฟความเร็วสูง สถานีรถไฟใต้ดิน สนามบิน ท่าเรือ ทางหลวง ฯลฯ กลุ่มนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ของเราได้รับการยอมรับและการสนับสนุนจากลูกค้าของเราโดยอาศัย "คุณภาพที่ดีเยี่ยมและการบริการที่ซื่อสัตย์"โรงงานครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตรในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ประตูช่องสัญญาณ ผลิตภัณฑ์ควบคุมอิเล็กทรอนิกส์หลายหมื่นรายการที่พัฒนาและผลิตโดย Jiayu Mechatronic Co. , Ltd. ได้รับการจัดส่งเพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ของลูกค้าซึ่งกระจายอยู่ทั่วประเทศรวมถึงภูมิภาคต่างประเทศเช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Shenzhen Jiayu Mechatronic Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Shenzhen Jiayu Mechatronic Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Shenzhen Jiayu Mechatronic Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

โออีเอ็ม/โอเอ็มเอ็ม

เราได้รับการสนับสนุนอย่างมากในด้านนี้ในอนาคต บริษัทจะมุ่งเน้นที่การปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และสร้างแบรนด์ชั้นนำด้านการควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ของประตูช่องสัญญาณต่อไปเรามีพนักงานมากกว่า 60 คน รวมถึงทีม R&D ที่แข็งแกร่งมากพร้อมวิศวกรและช่างเทคนิค 10 คน พวกเขาพร้อมเสมอที่จะตอบสนองความต้องการ OEM/ODM ของคุณ

R & D

Jiayu มุ่งมั่นที่จะ R&D การผลิต การขาย และบริการหลังการขายและบริการหลังการขายของโมดูลหลักของการเคลื่อนไหวควบคุมประตูอัตโนมัติ เป็นซัพพลายเออร์โมดูลหลักในอุตสาหกรรมการควบคุมประตูภายในประเทศและให้บริการโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพสำหรับลูกค้า เทคโนโลยีของบริษัทเกิดจากการถ่ายทอดเทคโนโลยีในประเทศและต่างประเทศที่ครบถ้วนและการวิจัยและพัฒนาอิสระ ผลิตภัณฑ์ได้รับการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นและเทคโนโลยีหลักสามารถควบคุมได้โดยอิสระ บริษัท นำเสนอเทคโนโลยีการควบคุมขั้นสูงและเทคโนโลยีการผลิตจากเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์ และมีทีม R&D และฝ่ายผลิตที่มีประสบการณ์ ในด้านการประยุกต์ใช้อุปกรณ์ประตูควบคุมประตูรักษาความปลอดภัย ม่านแสงอินฟราเรดและม่านแสง